Xuất hiện Lê Bống phiên bản “nhái” cố tình show hàng “tam giác quỷ” bị CĐM lên án


0
Xuất hiện Lê Bống phiên bản “nhái” cố tình show hàng “tam giác quỷ” bị CĐM lên án

Lê Bống phiên bản “nhái” mặc đồ bó sát, khoe vùng nhạy cảm trước ống kính, bị dân tình lên án còn đáp trả gay gắt khiến CĐM bức xúc cực độ. 

Lê Bống phiên bản “nhái” cùng loạt ảnh nóng hết cả mặt khiến người xem ngao ngán

Mới đây, CĐM ráo riết truy tìm loạt ảnh của nữ Tiktoker mặc đồ phản cảm quá ôm sát cơ thể khiến nhiều người còn tưởng lầm là Lê Bống. Điều đáng ngờ hơn, cô nàng cố tình để lộ vùng “tam giác quỷ” lồ lộ và còn giơ ngón tay giữa lên trước ống kính.

Lê Bống phiên bản “nhai" mặc đồ bó rọ

Hành động xấu này khiến hấp dẫn girl Việt thu hút cả triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận “ném gạch đá”. Bên cạnh đó, khi đăng tải những ảnh phản cảm lên trang cá nhân, cô nàng còn dùng content 18+ khiến nhiều người bức xúc phản ánh.

Lê Bống phiên bản “nhái” để lộ vòng "Tam giác" nhạy cảm

Một số người bày tỏ quan điểm rằng nền tảng TikTok nên có những quy định kiểm soát nội dung chặt chẽ cho người dùng. Khi mà hiện này có quá nhiều đối tượng lạm dụng đăng những hình ảnh đồi truỵ nếu trẻ em nhìn thấy sẽ học theo hành động không tốt.

le bong phien ban sieu vong 3 7le bong phien ban sieu vong 3 6

Một số hình ảnh nóng bỏng từ hấp dẫn Tiktoker Lê Bống chính hiệu trước đó cũng thường xuyên gây tranh cãi trong cộng đồng mạng:

Lê Bống phiên bản “nhái”Lê Bống phiên bản “nhái” siêu vòng 3Lê Bống phiên bản bắt chước y chẳng

baconsoi.net nhận thấy hiện nay rất nhiều hấp dẫn girl Việt mặc đồ phản cảm dạo phố theo trào lưu của Lê Bống, mặc dù cô nàng này cũng đã từng bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt trước đó.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh hấp dẫn girl VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh hấp dẫn girl, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh hấp dẫn girl, hấp dẫn Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh hấp dẫn girl khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh hấp dẫn girl đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như hấp dẫn girl VN, hấp dẫn girl Hàn Quốc, hấp dẫn girl Nhật Bản, hấp dẫn girl trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh hấp dẫn girl hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh hấp dẫn girl đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments