Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “người đẹp” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo”


0
Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “người đẹp” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo”

Thời gian vừa qua, thêm một tựa game theo dạng game mô phỏng được cộng đồng game thủ nhắc tới khá nhiều. Trò chơi này có tên là  Life Makeover. Theo như giới thiệu trên cổng game TapTap thì Life Makeover là một trò chơi mô phỏng cuộc sống và thời trang. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh giao diện và trang điểm nhân vật của mình một cách tự do và xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “gái xinh” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo” - Ảnh 1.

Nghe qua thì có vẻ như tựa game này chỉ dành cho phái nữ. Song khi nhìn vào hệ thống các nhân vật trong game thì số lượng bình luận lại đa phần là của các nam game thủ. Nhiều người không ngần ngại cho rằng đây giống như một trò chơi “nuôi vợ ảo” và rất nhiều bình luận từ phía người chơi đều rất háo hức và mong đợi tựa game này.

Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “gái xinh” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo” - Ảnh 2.

Theo Fanpage Cộng đồng Game Mobile China cho biết thì tựa game này nhiều khả năng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, một trong những engine phổ biến hiện nay song không phải trò chơi mô phỏng nào cũng được xây dựng trên nền tảng này. Điều này cho thấy mức độ đầu tư của nhà phát triển trong việc tạo ra một tựa game đẹp về tầm nhìn và hấp dẫn về gameplay.

Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “gái xinh” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo” - Ảnh 3.

Tuy không sở hữu lối chơi nhập vai hay hành động song với việc sở hữu một dàn nữ chính toàn người đẹp nên chắc chắn Life Makeover sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người chơi muốn tìm một tựa game đẹp hoặc có yếu tố “nuôi vợ ảo” như nhiều game thủ vẫn nói.

Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “gái xinh” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo” - Ảnh 4.
Xuất hiện tựa game mà nữ chính toàn “gái xinh” được xây dựng trên UE4, CĐM nói giống game “nuôi vợ ảo” - Ảnh 5.

Hiện tại, dù vẫn chưa chính thức ra mắt song tựa game này đã nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Với 8,7 điểm trên cổng game TapTap, Life Makeover chắc chắn là một trò chơi mô phỏng đáng chờ đợi trong thời gian tới.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments